Tải Save the Doge MOD APK 1.0.7.5 (Vô hạn tiền, Xóa quảng cáo)

1.0.8.9
Save The Doge Mod tựa game giải đố vô cùng hấp dẫn đang chờ bạn tải về và trải nghiệm.
Tải Xuống APK
4.1/5 Đánh giá: 278,324
Nhà phát triển
WONDER GROUP
Cập nhật
Nov 6, 2023
Kích cỡ
71.5MB
Phiên bản
1.0.8.9
Yêu cầu
8.0
Lượt tải
50,000,000+
CH PLAY
Google Play
Báo cáo app

Mô Tả

Save The Doge Mod thuộc thể loại game giải đố ngộ nghĩnh và vô cùng hấp đang được nhiều người yêu thích trong khoảng thời gian gần đây. Cũng là lối chơi đơn giản nhưng trò chơi lại có một sức hút cực kỳ lớn. Trong game nhiệm vụ của bạn sẽ là giải cứu chú chó Doge khỏi những bầy ong nguy hiểm và hung ác. Bằng việc vẻ những nét bút bạn sẽ xây dựng những bức tường bao quanh nó để những con ong không thể chạm vào được người của chú. Với phiên bản Save The Doge Mod Vô hạn tiền và xóa quảng cáo của Mod Dạo bạn sẽ có được những phút giây giải trí trọn vẹn nhất.

Save The Doge Mod Apk

Tải Save The Doge Mod – Tựa game giải đố hấp dẫn

Lối chơi đơn giản nhưng không nhàm chán

Save The Doge có lối chơi vô cùng dễ làm quen, khi mà việc duy nhất của bạn sẽ là phải vẽ nên một bức tường bao quanh chú chó Doge để bảo vệ chú trước sự tấn công của bầy ong. Nhìn khuôn mặt vô cùng dễ thương nhưng lại rất tinh nghịch của chú thì chắc hẳn ta đã hiểu lý do vì sao mà bầy ong lại giận dữ như vậy. Những màn chơi đầu mang đến những thử thách đơn giản, tuy nhiên càng về sau độ khó lại càng được nâng lên. Hãy tính toán thật kỹ và vẽ sao cho thật khéo léo để có thể vượt qua màn chơi và giúp Doge được an toàn bạn nhé.

Bất kỳ ai cũng có thể tham gia vào trò chơi bởi vì nó khá đơn giản và dễ tiếp cận. Người chơi chỉ cần chạm vào màn hình và giữ trong khoảng thời gian là 10 giây. Thử thách ở đây đó chính là bạn chỉ được vẽ một nét duy nhất và không được thả tay ra khỏi màn hình khi vẽ đâu nhé. Với mỗi màn chơi, những chú ong sẽ uất hiện theo một cách cũng hoàn toàn khác chính vì thế mà người chơi không có cảm giác nhàm chán khi chơi. Hãy thật khéo léo vì nếu không vượt qua được màn chơi bạn sẽ buộc phải bắt đầu lại từ đầu.

Tải Save The Doge Mod vô hạn tiền

Những màn chơi đầy thử thách

Trò chơi không chỉ có nhiều màn chơi khác nhau thôi đâu, mà độ khó cũng sẽ dần được nâng cao theo cấp độ hiện tại của bạn. Nhưng cũng đùng quá lo lắng vì ở những màn chơi đầu tiên khá dễ dàng và độ khó sẽ được tăng lên một cách từ từ. Chú cún thì vẫn ở dưới mặt đất và bầy ong thì vẫn đang vo ve ở phía trên, nhiệm vụ của bạn vẫn là vẽ ra bức tường để bảo vệ chú. Nhưng mặt thì không phải lúc nào cũng phẳng lì, ở những cấp độ cao sẽ có nhiều địa hình phức tạp và thử thách hơn. Hãy cố gắng sử dụng ít mực nhất có thể để không bị mất sao khi hoàn thành màn chơi bạn nhé.

Giải cứu chú chó Doge khỏi đàn ong

Những con ong tuy rằng nhỏ bé nhưng khi kết hợp theo đàn chúng lại có sức mạnh cực kỳ ghê gớm. Theo như kinh nghiệm thì bạn nên tạo ra những bức tường góc cạnh sẽ giúp đàn ong khó có thể chạm được vào chú chó Doge. Những chiến thuật của màn chơi cũ có thể không còn đúng với những màn chơi sau, vì thế hãy thay đối liên tục để phù hợp nhất với từng địa hình khác nhau bạn nhé.

Save The Doge Mod APK xóa quảng cáo miễn phí

Trò chơi giải đố gây nghiện

Do có lối chơi vô cùng dễ tiếp cận, cũng như phong cách giải đố nhẹ nhàng dễ thương. Chính vì thế mà Save The Doge có tính gây nghiện cao, vô cùng thích hợp để bạn có thể chơi giết thời gian cũng như giải trí mỗi khi rảnh rỗi. Hãy vẽ một đường bất kỳ theo suy nghĩ của bạn và xem hiệu quả của chúng đến đâu. Thử nghiệm thật nhiều để có thể sáng tạo ra những cách vẽ hiệu quả nhất. Không chỉ lối chơi thôi đâu mà đồ họa, hiệu ứng cũng như âm thanh trong trò chơi cũng vô cùng hấp dẫn.

Tính năng phiên bản Save The Doge Mod

  • MOD vô hạn tiền.
  • MOD xóa quảng cáo miễn phí

Save The Doge Mod là một tựa game giải trí vô cùng hấp dẫn với đồ họa 3D dễ thương và tinh nghịch. Hãy cố gắng tận dụng hết khả năng của bản thân, đưa ra những chiến thuật hợp lý và bảo vệ chú chó Doge khỏi những chú ong đang giận dữ bạn nhé. Chắc chắn đây là một trong những tựa game rất đáng để trải nghiệm đó.

Hình Ảnh

Video