MOD

Tải Duet Cats MOD APK (Vô hạn tiền, Mở khóa)

1.2.59
The music world of cute popcat are out now - c.a.t.s sounds. Let's control the hottest popcat duet ever 🐾 Who will be the diva cat in this cats tower?
Tải Xuống APK
4.8/5 Đánh giá: 72,428
Nhà phát triển
AMANOTES PTE LTD
Cập nhật
Oct 30, 2023
Kích cỡ
115 MB
Phiên bản
1.2.59
Yêu cầu
5.1
Lượt tải
10,000,000+
CH PLAY
Google Play
Báo cáo app

Mô Tả

Duet Cats MOD đem đến cho bạn trải nghiệm vô cùng độc đáo, khi được hòa mình vào những bài hát và song ca cùng những chú mèo dễ thương. Một tựa game vô cùng dễ thương cho những người yêu âm nhạc và yêu cả mèo nữa. Những chú mèo yêu thích âm nhạc vừa ngân nga những giai điệu, vừa ăn những đồ ăn rơi từ trên xuống. Cùng ModDao.com tải về và đồng hành cùng những chú mèo trong hành trình thưởng thức đồ ăn và song ca những bài hát đầy thú vị nhé.

Giới thiệu về tựa game Duet Cats

Trong Duet Cats MOD bạn sẽ được đồng hành cùng những chú mèo vô cùng dễ thương. Những chú mèo này có một niềm đam mê bất tận với âm nhạc, chúng ngân nga và cảm nhận âm nhạc của chính mình. Không chỉ hát không thôi đâu, những chú mèo còn phải liên tục di chuyển để  có thể bắt được những món ăn được rơi xuống ngẫu nhiên. Mỗi khi bài hát được cất lên bạn sẽ phải điều khiển tận hai chú mèo. Chỉ khi chúng được ăn no thì những bài hát mới được tiếp tục, hãy cố gắng để chúng có đầy đủ đồ ăn và hoàn thành được toàn bộ bài hát bạn nhé.

Việc bạn cần làm là thư giãn, lắng nghe và cảm nhận nhịp điệu của bài hát để có thể di chuyển những chú mèo một cách liên tục và chuẩn xác. Điều khiển song song 2 chú mèo, thu về thật nhiều đồ ăn khi đang hát bài hát và giành chiến thắng bạn nhé.

Những giai điệu và những chú mèo

Bạn sẽ vào vai một nhạc trưởng tài năng trong Duet Cats mod full tiền, việc của bạn là điều khiển những chú mèo để chúng có thể hoàn thành bài hát. Những chú mèo yêu thích ca nhạc và chúng đang song ca cùng nhau. Tuy nhiên để có thể hoàn hành bài hát chúng cần được ăn đầy đủ, giờ đây bạn không chỉ đơn thuần là một nhạc trưởng. Đồng hành cùng những chú mèo và thật khéo léo để chúng có thể nhận được nhiều đồ ăn nhất có thể. Bởi vì những giai điệu chỉ tiếp tục khi những chú mèo được ăn no. Những âm thanh và nhịp điệu ngọt ngào bở giọng ca của những chú mèo dễ thương chắc chắn sẽ khiến bạn thích thú.

Những chú mèo thích hát

Cũng giống như chúng ta, những chú mèo trong Duet Cats MOD có một nguồn cảm hứng bất tận đối với âm nhạc và những bài hát. Không chỉ dễ thương thôi đâu, chúng còn là những bậc thầy về âm nhạc. Những bài hát với chất giọng đặc chưng của loài mèo chắc chắn sẽ khiến bạn phì cười cho coi. Không chỉ thế, mỗi chú mèo lại có một chất giọng khác nhau và bạn có thể thay đổi liên tục chúng để cảm nhận.

Để có thể mở khóa những chú mèo khác, bạn cần phải hoàn thành những thử thách, bằng cách thu thập đủ thức ăn và không để cho bài hát bị tạm dừng. Hãy thể hiện tình yêu âm nhạc và khả năng phản xạ đỉnh cao của bạn để những giai điệu song ca của những chú mèo được liên tục vang lên.

Thật nhiều đồ ăn

Những màn song ca của mèo chỉ có thể diễn ra một cách hoàn hảo khi bọn chúng có đủ đồ ăn. Những món ăn sẽ rơi ngẫu nhiên từ trên xuống, việc của bạn là phải di chuyển chúng một cách khéo léo. Ngoài những loại đồ ăn mặc định ra, bạn còn có thể mua thêm những món ăn mà loài mèo yêu thích trong siêu thị nữa đó. Những món ăn ngon sẽ giúp những chú mèo vui vẻ hơn, từ đó những bài hát cũng trở nên hay hơn. Tận hưởng những màn song ca vô cùng thú vị, nhưng cũng đừng quên điều khiển mèo để chúng được ăn no bạn nhé.

Những bài hát tiếng mèo

Những bài hát nổi tiếng và quen thuộc giờ đây được biểu diễn bởi giọng ca của những chú mèo vô cùng dễ thương. Những tiếng meo meo theo giai điệu của bài hát chắc chắn sẽ khiến bạn phì cười cho coi. Chúng sẽ liên tục hát và song ca cùng nhau khi được cung cấp đủ thức ăn ngon và điều đó hoàn toàn phụ thuộc ở bạn. Hoàn thành từng bài hát để mở khóa những giai điệu và giọng ca mới. Tận hưởng những bài hát yêu thích của mèo trong tiếng ngân nga đầy thủ giãn với Duet Cats MOD bạn nhé.

Tính năng phiên bản Duet Cats MOD APK

  • Vô hạn tiền
  • Mở khóa bài hát miễn phí

Duet Cats MOD APK đem đến trải nghiệm thú vị trong một thế giới của những chú mèo yêu thích âm nhạc và ca hát. Những bài hát có phần tếu táo của những chú mèo sẽ khiến bạn có những phút giây thực sự vui vẻ và thư giãn. Trở thành người đồng hành cùng những chú mèo, điều khiển chúng để thu thập đồ ăn và ngân nga những bài hát quen thuộc. Tải ngay Duet Cats để tận hưởng những màn song ca đỉnh cao từ những chú mèo ngay thôi nào!

Hình Ảnh

Video