MOD

Tải Minecraft 1.19.71 – Tính Năng Mới # Tiếng Việt Miễn Phí

1.19 71
Tải Xuống APK
4.0/5 Đánh giá: 1
Nhà phát triển
Mojang
Cập nhật
20/03/2023
Phiên bản
1.19 71
Yêu cầu
Android 5.0 trở lên
CH PLAY
Google Play
Báo cáo app

Mô Tả

Minecraft 1.19.71 là bản cập nhật tiếng Việt chính thức phát hành vào ngày 17/03/2023 bởi Mojang. Cá nhân mình rất thích phiên bản này bởi các tính năng mới khá đỉnh. Bạn có chế tạo áo giáp bằng bàn rèn và trang trí theo phong cách riêng. Bên cạnh đó còn nhiều điều thú vị ẩn chứa đằng sau. Cùng Moddao.com khám phá ngay nhé. 

Tính năng thay đổi áo giáp mới 

Minecraft 1.19.71 mang đến cho người chơi tính năng thay đổi áo giáp thú vị. Bạn có thể tuỳ ý trang trí và sở hữu cho mình một chiếc áo giáp của riêng để trông bắt mắt, kích thích tính trải nghiệm nhiều hơn. 

minecraft 1 19 71 1

Bạn có thể chế tạo và trang trí cho mình một chiếc áo giáp độc nhất

Mình tận dụng tất cả vật phẩm Smithing Table thu thập được và đã tạo được một chiếc áo giáp có một không hai nên bạn cũng có thể thử nhé. Các Smithing Table thường được tìm thấy ở những địa điểm như: 

 • Kim tự tháp. 
 • Ngôi đền trong rừng. 
 • Pháo đài thế giới Nether. 
 • Thành phố cổ đại,… 

Trong các rương kho báu, bạn sẽ nhìn thấy các Smithing Table và nhanh chóng sử dụng chúng để có được một chiếc áo giáp “không đụng hàng”. Lưu ý, bạn cần quan tâm đến 2 phần gồm: 

 • Hoa văn: Đây chính là mẫu Smithing Table mà bạn tìm thấy được trong rương kho báu. 
 • Chất liệu: Thường là thạch anh, thạch anh tím, vàng, đồng,… Khi đã thu thập được các yếu tố này, bạn sử dụng bàn rèn để lắp vật phẩm vào áo giáp. 

Ngắm nhìn rừng anh đào tuyệt đẹp 

Ở bản Minecraft 1.19.71, quần xã sinh vật rừng anh đào mang đến những trải nghiệm đầy ấn tượng. Bạn sẽ có thể ngắm nhìn một khung cảnh bao phủ một màu hồng thơ mộng, bắt mắt và lung linh. 

Tại đây, có đến hàng trăm cây hoa anh đào đang đua nhau khoe sắc. Nhưng không chỉ dừng lại ở vẻ đẹp của các bông hoa màu hồng rực rỡ, quần xã này còn là nơi sinh sống của các sinh vật khác nhau như ếch. Nhà phát hành đã tuỳ chỉnh ếch lạnh thành ếch ôn đới để chúng có thể phát triển tốt nhất. 

minecraft 1 19 71 2

Rừng hoa anh đào nở rộ với màu hồng rực rỡ, bắt mắt và lung linh

Hành trình khảo cổ học thú vị 

Khám phá thế giới khối trong Minecraft 1.19.71, bạn có thể tham gia vào hành trình khảo cổ học với những điều mới mẻ. Tại đây, Mojang đã thêm vào các khối mới và vật phẩm khác nhau như Suspicious gravel (Sỏi nghi ngờ), suspicious squeak (Tiếng kêu đáng ngờ),…

Minecraft 1.19.71 sửa lỗi phiên bản trước 

Ngoài các tính năng mới, Minecraft 1.19.71 còn tập trung sửa một số lỗi còn gặp phải ở phiên bản trước như: 

 • Khắc phục sự cố tải khi khởi chạy game bị kẹt ở mức 66% thành công. 
 • Sửa lỗi xảy ra khi khởi chạy game trên thiết bị hệ điều hành iOS. 
 • Lỗi tên của nhân vật không xuất hiện ở sau bức tường và trong môi trường đã được sửa ở phiên bản Minecraft 1.19.71. 
 • Sửa lỗi bật tính năng dò tia trên PC dẫn đến tình trạng văn bản trên Signs không hiển thị. 
 • Ở bản Minecraft 1.19.71, người chơi sẽ được nhắc về tuỳ chọn bật chuyển đổi văn bản thành giọng nói từ khi khởi động lần đầu. 

Hoàn tất những lỗi thường gặp ở phiên bản trước, Minecraft 1.19.71 mang đến cho người chơi những trải nghiệm hấp dẫn, mượt mà và ấn tượng hơn. Nhờ đó, quá trình khám phá thế giới khối cũng trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn bao giờ hết. 

Hy vọng, với các chia sẻ ở trên bạn sẽ hiểu hơn về phiên bản Minecraft 1.19.71. Đừng quên thử sức tạo cho mình một chiếc áo giáp độc đáo và ngắm nhìn rừng anh đào chân thực, thơ mộng trong phiên bản này nhé.