MOD

Tải Minecraft APK Có tiếng Việt Free Cho Điện Thoại

1.18.0
Ngôn ngữ tiếng Việt + Đăng nhập Xbox Live
Tải xuống
5.0/5 Đánh giá: 3
Nhà phát triển
Mojang
Cập nhật
04/08/2022
Kích cỡ
140 MB
Phiên bản
1.18.0
Báo cáo app

Mô Tả

Ra mắt vào ngày 30/10/2021 nhưng phiên bản Minecraft 1.18 APK vẫn luôn giữ được độ hot và nhận sự ưu ái của đông đảo game thủ. Phiên bản có những nâng cấp và cải tiến mới, đưa đến cho cộng đồng những trải nghiệm mới lạ. Cùng Moddao.com tìm hiểu rõ hơn thông qua bài viết dưới đây nhé. 

Chiều cao và độ sâu của thế giới được tăng thêm 

Minecraft 1.18 APK tiếng Việt chính thức tương thích với hệ điều hành Android và có nhiều cải tiến mới lạ. Điển hình nhất là tại phiên bản này Minecraft đã được nâng  thêm chiều cao và độ sâu. 

Thế giới tăng thêm chiều cao và độ sâu
Thế giới tăng thêm chiều cao và độ sâu

Theo mình được biết, chiều cao của thế giới trong Overworld được nâng lên y320. Trong khi đó, chiều rộng giảm xuống y-64. Điều này giúp chúng ta có thể khám phá thế giới tốt hơn và xây dựng cho mình một không gian ấn tượng nhất. 

World Blending được làm mới vô cùng hấp dẫn 

Ở y0, khối đá gốc được thay bằng Deepslate, đặc biệt là hang động mới được thêm vào phần bên dưới với mục đích tạo ra địa hình, quần xã sinh vật đa dạng. Mình thấy như vậy thì khả năng nhìn thấy sự chuyển đổi môi trường giữa các khu vực sẽ tự nhiên và kích thích tính trải nghiệm nhiều hơn. 

Địa hình, núi mới nhận được sự quan tâm 

Trong Minecraft 1.18, các dãy núi sẽ có độ cao được tăng thêm và tối đa đạt 256 khối. Những quần xã sinh vật mới được tạo ra sẽ giúp địa hình có độ cao cũng như hình dạng khác nhau trông hấp dẫn, không xác định. Chẳng hạn bạn sẽ có thể nhìn thấy trên đỉnh đồi xuất hiện sa mạc khá thú vị. 

Quần xã sinh vật 3D lên ngôi 

Phiên bản Minecraft 1.18 APK tiếng Việt mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời khi xuất hiện quần xã 3D. Khu vực mà chúng sinh sống là dưới quần xã sinh vật bề mặt, ngay trong hang động. Ngoài ra, mình đánh giá cao các quần xã đồng đỏ, động đá nhỏ giọt, đỉnh răng cưa mà nhà phát hành tung ra. 

Hang tiếng ồn tạo sự thích thú 

Khi bạn khám phá Minecraft 1.18 sẽ dễ dàng nhìn thấy những hang động tiếng ồn được thêm vào game như: 

  • Hang pho mát mở và lớn hơn. 
  • Hang Spaghetti rộng rãi với những đường hầm kỳ bí. 
  • Hàng mì nổi bật với đặc điểm quanh co và hẹp. 
  • Tầng chứa nước được thêm vào như hồ ngầm, hang động ngập nước. 

Quặng mới đem đến nhiều trải nghiệm 

Trong hệ thống hang động và dưới lòng đất, bạn sẽ tìm thấy những mạch quặng lớn, tạo thành từng dải dài. Ngoài ra, nhà phát hành cũng điều chỉnh phân phối quặng để phù hợp với độ cao của thế giới mới nên khi trải nghiệm mình thấy khá thích. 

Những khối quặng mới được thêm vào game
Những khối quặng mới được thêm vào game

Mob Spawning mới được tạo ra 

Trong Minecraft 1.18, mình khá ấn tượng với Mob mới bởi bạn sẽ nhìn thấy những quái vật hung ác khi bóng bóng tối bắt đầu bao phủ thế giới. Muốn vượt qua được thì người chơi nên sử dụng nguồn sáng hợp lý. 

Nhạc mới tăng thêm sức cuốn hút 

Phiên bản Minecraft 1.18 có sự xuất hiện nhạc mới, điều này mình khá thích. Các bản nhạc của Kumi Tanioka và Lena Raine khá hay. Marketplace đã update bản nhạc gốc Minecraft miễn phí nên bạn cứ vậy mà tải về thôi. 

Danh hiệu mới tăng thêm trải nghiệm 

Những danh hiệu mới xuất hiện giúp chúng ta tăng thêm trải nghiệm tuyệt vời. Bạn sẽ nhìn thấy hang và vách đá mới. Trong đó, Strider dùng để khám phá hồ dung nham và Star trader giúp bạn giao dịch với dân làng. 

Trên đây là những thông tin về Minecraft 1.18 được Moddao.com tổng hợp mà mình muốn chia sẻ với các bạn. Hãy ứng dụng kỹ năng và kinh nghiệm khám phá thế giới để nhanh chóng vượt qua thử thách nhé.