MOD

Tải Hack Dame Liên Quân Mobile Mùa 3 2023

v1.53.1.3
Tải xuống
5.0/5 Đánh giá: 1
Nhà phát triển
Garena
Cập nhật
15/03/2024
Kích cỡ
120 MB
Phiên bản
v1.53.1.3
Yêu cầu
Android 4.4 trở lên
Báo cáo app

Mô Tả

Tăng dame Liên Quân Mobile là phiên bản được nhiều cao thủ trong game Liên Quân sử dụng để giành chiến thắng trong các trận đấu. Với phiên bản Mod full sát thương bạn có thể hạ gục đối thủ chỉ với một chiêu thức, thậm chí là đòn đánh thường. Tuy nhiên, việc  dame Liên Quân lại không hề đơn giản và tiềm ẩn nhiều rủi ro như bị khóa nick. Chính vì thế, để đảm bảo tỉ lệ thành công cao nhất bạn nên sử dụng phiên bản  Dame Liên Quân Mùa 3 2023 anti ban hoàn toàn miễn phí được ModDao.com chia sẻ ngay dưới đây nhé.

Giới thiệu phiên bản Dame Liên Quân Mobile

dame Liên Quân Mobile là một phần mềm bên thứ 3 giúp vị tướng của bạn có một lượng dame khủng trong trận đấu. Phiên bản này giúp người chơi có thể dễ dàng hạ gục tướng địch, từ đó nhanh chóng kết thục trận đấu và giành chiến thắng. Tuy nhiên, trước khi sử dụng phiên bản Liên Quân  Dame bạn cần hiểu rõ về phiên bản để đảm bảo tỉ lệ thành công cao.

Hack Dame Liên Quân One Hit

Trong Liên Quân Mobile “dame” hay sát thương là một trong những chỉ số vô cùng quan trọng trong mỗi trận đấu. Sát thương cao giúp bạn có thể hạ gục kẻ địch một cách nhanh chóng và đơn giản. Việc kết liễu kẻ địch một cách nhanh chóng cũng sẽ giúp bạn tăng tỉ lệ sống sót và giành chiến thắng trong trò chơi. Thông thường để tăng lượng sát thương, bạn cần phải mua trang bị, sử dụng bảng ngọc sát thương. Tuy nhiên, để có được lợi thế trước đối thủ thì phiên bản  Dame Liên Quân là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Với phiên bản  sát thương Liên Quân bạn sẽ được tăng các chỉ số sát thương như: sát thương vật lý, sát thương phép, tỉ lệ chí mạng, tốc độ đánh,… Không chỉ tăng dame và phiên bản này còn bổ sung khả năng hồi máu giúp bạn không phải biến về trong mỗi pha giao tranh.

Xem thêm: Liên Quân Mobile Mod Menu full tính năng miễn phí

Những lợi thế khi sử dụng Dame Liên Quân Mùa 3 2023

Bằng việc sử dụng phần mềm bên thứ 3 can thiệp vào game, người dùng có thể dễ dàng thay đổi các chỉ số trong trận đấu. Việc này khiến bạn có nhiều lợi thế hơn so với người chơi khác, chính vì thế khi sử dụng phiên bản Mod Dame Liên Quân bạn sẽ có nguy cơ bị khóa nick. Tuy nhiên, với những lợi thế vô cùng lớn mà phiên bản này mang lại thì nó vẫn được nhiều game thủ lựa chọn sử dụng. Dưới đây là những lợi thế khi bạn sử dụng phiên bản  Dame LQ:

  • Dọn quái nhanh, hỗ trợ farm vàng, lên cấp nhanh.
  • Tăng các chỉ số sát thương của vị tướng mà bạn sử dụng
  • Tăng khả năng hồi phục trong trận đấu
  • Sát thương từ skill và đòn đánh thường được tăng lên
  • Kết liễu đối thủ chỉ với một đòn đánh

Hiện tại có rất nhiều phiên bản  dame được chia sẻ trên các cộng đồng. Tuy nhiên, để tăng tỉ lệ thành công bạn nên lựa chọn những phiên bản được sử dụng nhiều và luôn cập nhật liên phiên bản mới nhất.

lag game Liên Quân

Bên cạnh tính năng  dame Liên Quân ra, trong phiên bản này bạn còn có thể sử dụng tùy chọn  lag. Khi kích hoạt tính năng này, ngay lập tức kết nối của những người chơi team đối phương sẽ bị ngắt quãng. Điều này sẽ đem lại lợi thể rất lớn cho team bạn. Để tránh bị phát hiện và khóa nick bạn không nên lạm dụng nó và chỉ nên kích hoạt trong một khoảng thời gian ngắn.

Cách Dame Liên Quân không bị khóa nick

Việc  Dame Liên Quân chắc chắn luôn tìm ẩn rủi ro về việc khóa nick nếu như bạn lạm dụng nó trong trận đấu. Đây là một hành vi gian lận nhằm đem lại lợi thế trong trận đấu, tất nhiên nó bị nhà phá thành cấm. Tùy vào mức độ vi phạm mà bạn có thể bị khóa nick tạm thời hoặc nặng hơn là bị khóa nick vĩnh viễn. Chính vì thế, để giảm thiểu tối đa tình trạng bị khóa tài khoản bạn cần nhớ một vài lưu ý sau:

  • Không bật tính năng  dame trong xuyên suốt trận đấu, chỉ nên bật lúc farm quái hoặc trong thời điểm giao tranh với kẻ thù.
  • Hạn chế bật vào thời điểm giao tranh đầu game vì nó rất dễ bị đối thủ phát hiện.
  • Luôn luôn cập nhật phiên bản dame Liên Quân Mobile lên bản mới nhất

Dù có áp dụng tất cả những lưu ý trên, tuy nhiên khả năng bị khóa nick vẫn là vô cùng lớn, chính vì thế mà bạn cần cân nhắc thật kỹ trước khi sử dụng.

Hack Dame Liên Quân Mobile

Hướng dẫn cài đặt phiên bản  Dame Liên Quân mùa 3 2023

Để giảm thiểu tối đa rủi ro bị phát hiện và khóa nick thì cách tốt nhất chính là tải app uy tín. Chỉ khi tìm được phiên bản tốt nhất do những web uy tín cung cấp thì bạn mới nên thực hiện. Trong quá trình cài đặt và sử dụng  dame Liên Quân Mùa 2 2023 bạn cần lưu ý một số điều sau:

Việc  Dame game Liên Quân không hề khó như bạn nghĩ, để đảm bảo tỉ lệ thành công bạn cần thực hiện theo những bước dưới đây:

Bước 1: Đảm bảo rằng phiên bản Liên Quân Mobile mà bạn đang sử dụng là phiên bản mới nhất.

Bước 2: Tải về phần mềm  Dame Liên Quân Mobie mà ModDao cung cấp sau đó tiến hành cài đặt như bình thường.

Bước 3: Sau khi cài đặt thành công tiến hành mở nó lên, cấp quyền truy cập bộ nhớ và xuất hiện trên ứng dụng khác.

Bước 4: Nhấn vào bắt đầu để mở game Liên Quân Mobile.

Bước 5: Chọn vào Menu  và tận hưởng.

Với phiên bản  Dame Liên Quân Mùa 3 2023 của ModDao chắc chắn sẽ giúp bạn dễ dàng giành chiến thắng trong các trận đấu. Mặc dù tiềm ẩn nhiều rủi ro bị khóa nick, tuy nhiên đây vẫ là một trong những phiên bản vô cùng đáng để bạn trải nghiệm. Chúc bạn thành công!

Xem thêm: Mod Skin Liên Quân Mobile Full hiệu ứng