MOD

Tải Idle Miner Tycoon MOD bản APK vô hạn tiền

4.56.0
Tải xuống
4/5 Đánh giá: 4
Nhà phát triển
Kolibri Games
Cập nhật
04/03/2024
Kích cỡ
139MB
Phiên bản
4.56.0
Yêu cầu
Android 4.4 trở lên
Báo cáo app

Mô Tả

Idle Miner Tycoon cùng bạn hiện thực hóa ước mơ trở thành ông chủ, quản lý đội thợ mỏ và thực hiện những nhiệm vụ quan trọng như khai thác tài nguyên, xây dựng đế chế khổng lồ, thu lợi nhuận. Mình chọn cách trở thành ông trùm thợ mỏ với phiên bản Tải Idle Miner Tycoon MOD 4.56.0 APK vô hạn tiền. Nếu bạn cũng muốn nhanh chóng có được đế chế hùng mạnh, hãy theo dõi thông tin qua bài viết dưới đây. 

Bước vào hành trình trở thành ông chủ quản lý thợ mỏ 

Với Idle Miner Tycoon MOD APK, bạn sẽ vào vai một ông chủ quản lý những người thợ mỏ. Mình rất thích công việc này, vừa được đi giám sát, phân công vừa thu về khoản lợi nhuận từ tài nguyên quý giá. 

Tai-Idle-Miner-Tycoon-MOD-1

Trở thành ông chủ quản lý những người thợ mỏ trong Idle Miner Tycoon MOD APK

Ban đầu, người chơi chỉ có trong tay một số người thợ mỏ, công ty sở hữu vật chất thô sơ. Nhưng càng về sau, với sự nỗ lực chúng ta sẽ xây dựng được một đế chế hùng mạnh. Để làm được điều này thì hãy quản lý thật chặt thợ mỏ lười biếng, biến họ trở thành những người siêng năng, chăm chỉ, khai thác tài nguyên mỗi ngày. 

Khám phá kho tài nguyên quý hiếm 

Tải Idle Miner Tycoon MOD hoàn tất, bước chân vào game bạn sẽ được khám phá những tài nguyên quý giá. Đây cũng là điều mà mình ấn tượng nhất khi trải nghiệm trò chơi. 

Có hơn 15 loại tài nguyên để bạn khai thác như than, pha lê, vàng, đá quý, ruby, thạch anh tím, kim cương, ngọc bích, đá mặt trăng,… Tài nguyên càng quý, càng hiếm thì giá trị nhận được càng cao. 

Thành bại của công ty phụ thuộc rất nhiều vào việc khai thác tài nguyên. Mình thì thường không quá tập trung vào tài nguyên quý giá khi chưa có nhiều kinh nghiệm. Thay vào đó sẽ chú trọng thu thập tài nguyên phù hợp, đúng đắn. 

Chạm đến khát vọng làm giàu 

Ngoài khai thác tài nguyên, Idle Miner Tycoon MOD còn đưa bạn đến gần hơn với khát vọng làm giàu. Theo mình thấy, việc mở rộng kinh doanh cũng khá đơn giản. Người chơi cần đầu tư vào: 

Tai Idle Miner Tycoon MOD 2

Khối tài sản lớn và chuỗi hơn 20 mỏ tài nguyên quý giá đang chờ bạn

  • Nâng cấp các trang thiết bị, vật dụng khai thác mỏ. 
  • Thuê thêm những thợ mỏ siêng năng. 
  • Mở rộng hoạt động kinh doanh để trở thành ông chủ của 20 mỏ khác nhau.
  • Nhận hợp đồng lớn khi đã xây dựng được danh tiếng, thu về những khoản lợi nhuận kếch xù. 

Như vậy, từ một người không có tiếng trong ngành khai thác mỏ, bạn sẽ nhanh chóng trở thành một ông chủ được nhiều người nể phục. Từ đó, hợp đồng sẽ tìm đến thường xuyên hơn, hoạt động kinh doanh cũng thành công vượt xa tưởng tượng. 

Tải Idle Miner Tycoon MOD phong cách hoạt hình sinh động 

Tải Idle Miner Tycoon MOD vô hạn tiền, bạn sẽ có cơ hội khám phá thiết kế đồ hoạ ấn tượng với phong cách hoạt hình dễ thương, sinh động. Điểm ấn tượng nhất đối với mình là không gian làm việc của những anh thợ mỏ luôn tràn ngập niềm vui. 

Mặc dù công việc khai thác mỏ mệt mỏi, vất vả nhưng những người thợ mỏ lại lạc quan, vui vẻ, yêu đời. Điều này có thể mang đến cho người chơi những giây phút thư giãn, thoải mái. 

Tải Idle Miner Tycoon MOD v4.56.0 APK có gì?

  • Vô hạn tiền 
  • Khi bạn nâng cấp, tiền sẽ tăng từ level 2 

Mình đã giới thiệu cho bạn về tải Idle Miner Tycoon MOD v4.56.0 APK vô hạn tiền. Để nhanh chóng trở thành ông chủ sở hữu khối tài sản kếch xù, nhanh tay tải ngay bản MOD này về thiết bị và tận hưởng những điều tuyệt vời đang chờ đón bạn phía trước nhé.