MOD

Tải Minecraft 1.20.15 – Update mượt hơn & Tiếng Việt 100%

1.20 15
Tải xuống
4.5/5 Đánh giá: 2
Nhà phát triển
Mojang
Cập nhật
17/08/2023
Kích cỡ
190 MB
Phiên bản
1.20 15
Yêu cầu
Android 5.0 trở lên
Báo cáo app

Mô Tả

Minecraft 1.20.15 là bản APK chính thức được phát hành vào ngày 16/08/2023. Bên cạnh một số tính năng mới, nhà phát hành Mojang tập trung fix lỗi và mang đến trải nghiệm mượt mà, thú vị nhất cho game thủ. Để hiểu rõ hơn, cùng Moddao.com theo dõi bài viết dưới đây ngay nhé. 

Di chuyển của nhân vật đa dạng, linh hoạt 

Khi bước vào thế giới Minecraft 1.20.15 APK chính thức, bạn có thể cảm nhận được nhân vật di chuyển linh hoạt, đa dạng với nhiều hành động khác nhau. Ngoài đi, nhảy như bình thường, nhân vật còn bò ở các khu vực chật hẹp. 

Nhờ đó, bạn sẽ thoải mái khám phá thế giới, kể cả những địa điểm mà trước đây tưởng chừng như không thể đặt chân đến. Điều này làm tăng thêm trải nghiệm tuyệt vời và kích thích game thủ hơn rất nhiều. 

Quần xã hoa anh đào ẩn chứa tài nguyên quý giá 

Điểm mà mình thích nhất ở bản Minecraft 1.20.15 đó chính là khám phá quần xã hoa anh đào. Màu hồng nhẹ nhàng kết hợp với vô số tài nguyên quý giá chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.  

Quần xã hoa anh đào mang đến cho bạn những tài nguyên quan trọng

Quần xã hoa anh đào mang đến cho bạn những tài nguyên quan trọng

  • Gỗ anh đào: Kết cấu màu hồng, tạo nên những công trình, đồ vật bắt mắt, ấn tượng và có tính thẩm mỹ cao. 
  • Hoa anh đào: Mình sử dụng hoa anh đào làm thuốc nhuộm màu hồng, trông cực xinh nên bạn đừng bỏ qua nhé. 
  • Hệ sinh vật phong phú: Trong quần xã này, người chơi còn có cơ hội được khám phá các hệ sinh vật đa dạng, ấn tượng. 

Trải nghiệm một thế giới chân thực 

Ai trong chúng ta cũng biết, thế giới khối là ảo nhưng ở phiên bản Minecraft 1.20.15,  Mojang đã chú trọng tỉ mỉ từng chi tiết để biến nó trở nên chân thật, sống động và gần gũi nhất. Để làm được điều này, nhà phát hành đã thêm rung động, âm thanh mới. 

Từ các hoạt động, loài vật khác nhau, bạn sẽ nghe và cảm nhận được những âm thanh riêng biệt. Ngoài ra, mình còn kích hoạt được cảnh báo cảm biến Sculk nên thật sự rất bất ngờ. Khi bạn thay áo giáp hay dập lửa, ngoài âm thanh rất đời thì còn kết hợp cả rung động cực đỉnh. 

Tìm cổ vật ở tàn tích đường mòn 

Bước vào hành trình khảo cổ học, bạn sẽ tìm kiếm được những điều thú vị ở thế giới khối. Đặc biệt, trong phiên bản Minecraft 1.20.15 mới đây, nhà phát hành đã mang đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời. 

Tàn tích đường mòn chứa các cổ vật quý giá

Tàn tích đường mòn chứa các cổ vật quý giá

Các cổ vật sẽ xuất hiện nhiều hơn ở tàn tích đường mòn. Từ đường mòn trên mặt đất đến sâu xuống lòng đất luôn ẩn chứa các cổ vật quý hiếm như mẫu rèn để chế tạo áo giáp chẳng hạn. 

Minecraft 1.20.15 là phiên bản sửa lỗi thành công 

So với phiên bản trước, Minecraft 1.20.15 đã khắc phục được một số lỗi cụ thể như sau: 

  • Tất cả các lỗi thường gặp trong quá trình chơi game đã được sửa thành công. 
  • Sửa lỗi các gói không có sẵn trong Marketplace. Nhờ đó, bạn sẽ có thể mua được chúng theo đúng nhu cầu của mình. 

Việc sửa lỗi phiên bản trước được Mojang cực kỳ chú trọng. Điều này không chỉ giúp tăng trải nghiệm mượt mà, ấn tượng mà còn giúp game thủ nhanh chóng vượt qua thử thách trong game. 

Phiên bản Minecraft 1.20.15 xứng đáng là sự lựa chọn hoàn hảo khi bạn muốn bước chân vào thế giới khối đầy thú vị. Mình khuyên bạn nên tận dụng tối đa các tính năng mới bởi chúng thật sự có ích đấy nhé.