Tải Save the Doge 2 MOD APK (Vô hạn tiền)

1.0.0.8
Save the Doge 2 Mod vô hạn tiền, xóa quảng cáo là một trò chơi giải đố vui nhộn vô cùng được yêu thích hiện nay. Hãy tận dụng trí tuệ của mình để vẽ đường bảo vệ xung quanh chú chó thoát khỏi bầy ong hung giữ và giành chiến thắng bạn nhé.
Tải Xuống APK
0/5 Đánh giá: 0
Nhà phát triển
WONDER GROUP
Cập nhật
Oct 26, 2023
Kích cỡ
71MB
Phiên bản
1.0.0.8
Yêu cầu
8.0
CH PLAY
Google Play
Báo cáo app

Mô Tả

Save the Doge 2 Mod là một trong những trò chơi giải đố vui nhộn siêu HOT trong khoảng thời gian gần đây. Trò chơi mang đến cho bạn những màn chơi và nhiệm vụ hấp dẫn để có thể giải cứu chú chó Doge khỏi bầy ong hung hăng. Một trò chơi yêu cầu trí thông minh, kết hợp cùng sự khéo léo để có thể vẽ ra những đường bút hợp lý tận dụng tối đa địa hình để giải cứu chú chó tinh nghịch trước sự tấn công của bầy ong. Cùng ModDao.com tải về và khám phá phiên bản Mod đầy hấp dẫn của trò chơi này bạn nhé.

Tải Save the Doge Mod 2 – Giải cứu chú chó Doge khỏi bầy ong

Tựa game giải đố đơn giản này đã hấp dẫn hàng triệu người chơi. Đó là lý do mà bạn có thể an tâm với sức hấp dẫn của nó. Có đến hàng trăm cấp độ có thể được mở khóa trong trò chơi này. Mỗi cấp độ làm một bối cảnh, một tình huống nhưng có nhiều cách giải quyết khác nhau. Giải quyết nó như thế nào là tùy vào bạn. Bạn sẽ thể hiện kỹ năng vẽ và suy luận của bạn để giải quyết vấn đề. Mục tiêu của bạn ở mỗi màn chơi là bảo vệ chú chó khỏi bầy ong. Nhưng bạn cần vẽ với ít mực nhất để kiếm tối đa 3 sao ở mỗi cấp.

Giới thiệu trò chơi

Save the Doge 2 dù có lối chơi vô cùng đơn giản tuy nhiên nó lại thu hút hàng triệu người chơi chỉ trong một thời gian ngắn. Bước vào trò chơi, nhiệm vụ của bạn sẽ là cầm cây bút và vẽ những đường nét bao quanh chú chó để bảo vệ chú khỏi sự truy đuổi của bầy ong. Với hàng trăm màn chơi đầy thử thách đang chờ bạn vượt qua, ở mỗi màn chơi sẽ là một bối cảnh khác với những tình huống oái oăm cần bạn phải tìm gia nhiều cách giải quyết khác nhau. Tuy nhiên mọi chuyện không đơn giản như thế, nhiệm vụ duy nhất của bạn không phải là bảo vệ chú chó khỏi bầy ong thôi đâu, mà bạn còn phải tính toán để vẽ sao cho tốn ít mực nhất, từ đó nhận về 3 sao sau mỗi màn chơi.

Thể hiện khả năng sáng tạo của bạn

Mở đầu mỗi màn chơi là sẽ là hình ảnh chú chó Doge tinh nghịch, không hiểu vì lý do gì mà chú đã chọc giận bầy ong và bây giờ chú đang cần đến sự giúp đỡ của bạn. Hãy dùng sự sáng tạo của mình để vẽ những đường nét bảo vệ chú không cho bầy ong có thể chạm vào. Bạn phải chú ý quan sát đến vị trí của bầy ong, vị trí của chú chó, các dạng địa hình như: mặt đất, cỏ, nước, dung nhan, hàng rào… Bạn cần phải thật nhanh tay vì thời gian vẫn đang trôi, nếu hết thời gian bạn vẫn chưa kịp giải cứu thì bầy ong sẽ bắt đầu hành động.

Đừng vội mừng, vì dù cho bạn có hoàn thành hàng rào bảo vệ chú chó tuy nhiên bầy ong sẽ bắt đầu tấn công trong khoảng thời gian 10 giây, bạn chỉ chiến thắng khi hàng rào của bạn là hoàn hảo và đứng vững trước bầy ong sau khoảng thời gian đó. Còn nếu như nó có sơ hở thì chú chó sẽ bị bầy ong tấn công và tất nhiên nhiệm vụ của bạn thất bại.

Những tình huống bất ngờ

Không phải tự dưng mà một trò chơi có lối chơi đơn giản như Save the Doge 2 Mod lại trở nên nổi tiếng và được yêu thích đến vậy. Yếu tố bất ngờ cũng như sự đa dạng tình huống trong mỗi màn chơi đã khiến mọi người không thể rời mắt. Hàng trăm màn chơi là hàng trăm tình huống bất ngờ đang chờ bạn vượt qua, với mỗi màn chơi bạn sẽ phải sáng tạo một cách giải quyết khác nhau. Thay vì vẽ các đường thẳng bạn có thể sáng tạo ra những đường cong, uốn lượn, zigzag, hoặc bất kỳ thứ gì mà bạn có là tốt nhất. Tuy nhiên hãy chú ý đến thời gian cũng như lượng mực sử dụng, hãy tiết kiệm mực nhất có thể để nhận được 3 sao sau mỗi màn chơi nhé.

Save the Doge Mod xóa quảng cáo, vô hạn tiền miễn phí

Càng ở những màn chơi về sau thì độ khó sẽ càng được nâng cao bởi có sự tác động của các yếu tố địa hình. Mối nguy hiểm lúc này còn đến từ mặt nước, hàng rào hay những chướng ngại vật. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể lợi dụng chúng để vượt qua màn chơi chằng hạn như nền đất, móc treo, tảng đá… Bên cạnh đó bạn cũng cần tính toán hướng tấn công, cũng nhưu lực tấn công của bầy ong để có thể tạo ra hàng rào tối ưu nhât nhé.

Mở khóa skins mới

Trải qua mỗi màn chơi bạn sẽ nhận những thành tích và kim cương nếu như hoàn thành nhiệm vụ. Với số kim cương đó bạn hoàn toàn có thể mở khóa những skin độc đáo trong cửa hàng. Với rất nhiều những chú cho vô cùng dễ thương đang chờ bạn sở hữu. Ngoài việc làm đẹp ra thì những skin này còn đêm đến những kỹ năng đặc biệt, đem đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng hấp dẫn khi chơi gam. Với phiên bản Save the Doge 2 Mod vô hạn kim cương bạn hoàn toàn có thể mua sắm thoải mái mà không cần phải suy nghĩ.

Save the Doge Mod apk miễn phí

Hình ảnh và âm thanh vô cùng dễ thương

Save the Doge 2 đem đến tọa hình chú chó vô cùng tinh nghịch và dễ thương. Đồ họa của game cũng khá đẹp và vui nhộn, mặc dù là tựa game giải đố tuy nhiên nó khiến người chơi có cảm giác thư giãn trong suốt quá trình chơi. Bối cảnh tổng thể được thiết kế theo phong cách hoạt hình tươi sáng và vui nhộn. Âm thanh tươi vui tạo cho người chơi cảm giác phấn khích và tăng cường sự tập trung.

Tải Save the Doge Mod full apk

Tính năng phiên bản Mod Save the Doge 2

  • Phiên bản v1: Mod gỡ quảng cáo (Nhận thưởng vô hạn mà không cần xem quảng cáo)
  • Phiên bản v2: Mod vô hạn tiền (Mua sắm thoải mái mà không cần để ý đến tiền)

Save the Doge 2 Mod là một trò chơi giải đố vô cùng hấp dẫn mà bạn nên trải về và trải nghiệm ngay hôm nay. Trò chơi không chỉ khiến bạn thích thú mà nó còn giúp bạn rèn luyện khả năng tư duy nữa đó. Dù có thành công trong việc giải cứu chú chó hay không thì chắc chắn bạn cũng sẽ phải bật cười trước những biểu cảm vô cùng dễ thương của Doge.

Hình Ảnh