MOD

Tải Minecraft BETA 1.20.70.22 APK chính thức có tiếng Việt

v1.20.70.22
Tải xuống
4.0/5 Đánh giá: 1
Nhà phát triển
Mojang
Cập nhật
08/02/2024
Kích cỡ
230MB
Phiên bản
v1.20.70.22
Yêu cầu
Android 5.0 trở lên
Báo cáo app

Mô Tả

Minecraft BETA 1.20.70.22 APK là bản cập nhật được Mojang tung ra vào ngày 07/02/2024. Đây là phiên bản thế giới khối mình thích nhất. Bên cạnh khám phá công trình dưới lòng đất, chúng ta còn có thể tham gia vào cuộc chiến cùng Breeze đầy kịch tính. Theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé. 

Tìm hiểu cấu trúc bí ẩn dưới lòng đất 

Trial Chambers là cấu trúc bí ẩn đang chờ bạn khám phá trong bản Minecraft BETA 1.20.70.22 APK. So với phiên bản trước, khu vực này nguy hiểm và hấp dẫn hơn rất nhiều. Đây cũng là thước đo kỹ năng chiến đấu, sinh tồn của bản thân mà mình khá thích. 

tai Minecraft BETA 1.20.70.22 APK 1

Cấu trúc bí ẩn Trial Chambers chờ bạn khám phá

Khi khám phá Trial Chambers, sẽ không bất ngờ khi bạn nhìn thấy sự xuất hiện của Breeze hung giữ. Mục đích chiến đấu, tiêu diệt sinh vật này là khai thác tài nguyên, mở khối Vault cũng như thu thập kho báu. 

Khả năng mới của Breeze được cập nhật 

Mình truy cập Minecraft BETA 1.20.70.22 APK bằng điện thoại nên dễ dàng nhận ra sự thay đổi của Breeze. Cụ thể là kết cấu của nó được đổi mới với hiển thị hình ảnh, màu sắc đẹp, thú vị hơn rất nhiều. 

Không dừng lại ở đó, Minecraft 1.20.60 APK (BETA) còn giúp bạn bước vào cuộc chiến với Breeze thật hoành tráng. Theo cảm nhận của mình, vụ nổ và sát thương gây ra cho đối phương sẽ mạnh hơn so với phiên bản cũ. 

Vụ nổ của Breeze vẫn được tạo ra từ năng lượng của gió. Nhưng sức mạnh sẽ tăng lên đáng kể với các công dụng như: 

  • Gây sát thương cho người chơi. 
  • Mở cánh cửa. 
  • Dập tắt nến. 
  • Kích hoạt nhiều công tắc bẫy. 

Nhiệm vụ của bạn là xây dựng chiến lược, dùng kỹ năng sinh tồn của bản thân để đánh bại Breeze. Mặc dù không hề dễ dàng trong cuộc chiến nguy hiểm này nhưng mình thấy rằng trải nghiệm người chơi sẽ nâng lên đáng kể. 

Cảm nhận sự dễ thương và thân thiện của Armadillo 

Trái ngược với Breeze hung giữ, trong bản Minecraft BETA 1.20.70.22 APK  lần này Armadillo cực kỳ thân thiện. Bạn sẽ tìm thấy sinh vật này ở khu vực thảo nguyên. Nếu bị tấn công, Armadillo cuộn mình để tự bảo vệ và không chống trả. 

Mình rất thích tuỳ chỉnh cho sinh vật này. Sau khi được chỉnh, Armadillo sẽ trở nên sống động, đẹp mắt hơn. Hơn nữa, đừng quên chế tạo áo giáp sói bằng những mảnh vảy rơi ra từ Armadillo. 

Những chú sói thuần hoá đồng hành cùng bạn nhờ áo giáp sói sẽ được bảo vệ tốt hơn. Sói tự tin tham gia vào cuộc chiến bởi lúc này, sát thương sẽ được giảm xuống đáng kể. 

Thư giãn tuyệt vời cùng Realms 

Câu chuyện của Realms trong Minecraft BETA 1.20.70.22 APK chắc chắn không làm bạn thất vọng. Những sự kiện mới được thêm vào để người chơi có thể tham gia và tận hưởng những điều tuyệt vời. Bạn thoải mái đắm chìm vào thế giới khối bằng màn hình dẫn dắt câu chuyện trên Realms. 

tai Minecraft BETA 1.20.70.22 APK 2

Những câu chuyện thú vị về Realms

Minecraft BETA 1.20.70.22 APK và các thay đổi mới khác 

Tải Minecraft BETA 1.20.70.22 APK, bạn còn được tìm hiểu những cập nhật, thay đổi mới khác như: 

  • Kết cấu của khối Vault được cải tiến đáng kể. Nhà phát hành tập trung vào tinh chỉnh các lỗi liên quan đến khối này. 
  • Muốn mở khối Vault, thu thập kho báu giá trị thì bạn cần sử dụng chìa khoá. 
  • Độ nguy hiểm của Breeze tăng lên với mức sát thương cực lớn. 

Minecraft BETA 1.20.70.22 APK với link tải Tại đây chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Trải nghiệm những tính năng mới ngay hôm nay để không bỏ lỡ những điều tuyệt vời nhé.