Tải Spotify Lite MOD APK (Premium miễn phí)

Varies with device
Để sử dụng phiên bản Spotify Lite Mod Premium bạn cần tạo tài khoản trước sau đó tiến hành đăng nhập.
Tải Xuống APK
4.3/5 Phiếu bầu: 466,962
Nhà phát triển
Spotify AB
Cập nhật
Sep 19, 2023
Kích thước
10M
Phiên bản
Varies with device
Yêu cầu
Varies with device
Nhận nó trên
Google Play
Báo lỗi, yêu cầu cập nhật ứng dụng này

Hình ảnh

Mô tả

Mới đây Spotify đã cho ra mắt phiên bản ứng dụng rút gọn Spotify Lite Mod Premium cho người dùng thiết bị cấu hình yếu có thể trải nghiệm mượt mà nhất.

Spotify là một ứng dụng nghe nhạc chất lượng cao hàng đầu thế giới, khi sử dụng phiên bản Spotify Premium bạn có thể nghe nhạc bản quyền và nghe với chất lượng lossless và không quảng cáo. Ứng dụng gốc khá hoàn chỉnh và được nhiều người yêu thích tuy nhiên nó quá nặng, đôi khi chúng ta muốn nghe nhạc trên đường di chuyển hoặc nghe nhạc trên những thiết bị có cấu hình thấp thì trải nghiệm không được tốt. Vì thế nhà phát hành đã cho ra mắt phiên bản Spootify Lite giúp bạn có thể nghe nhạc ở bất cứ đâu và trên nhiều thiết bị hơn.

Tải Spotify Lite: Ứng dụng nghe nhạc chất lượng cao

Ứng dụng Spotify Lite được rút gọn những gì?

Hiện tại Spotify Lite chỉ mới phát hành phiên bản beta tức bản thử nghiệm, phiên bản lite được rút gọn khá nhiều chính vì thế nhiều tính năng cơ bản chưa thực sự hoàn hỏa và còn thiếu một số tính năng thiết yếu. Phiên bản rút gọn này chỉ có dung lượng vẻn vẹn 15MB khi cài đặt xong so với phiên bản gốc có dung lượng lên tới 100Mb. Tuy nhiên dung lượng được rút gọn càng nhiều thì tính năng sẽ càng ít đi, khi mà tính năng nghe nhạc offline rất phù hợp với phiên bản lite giúp nghe nhạc trên đường di chuyển vàtốn ít dung lượng data là một trong những lý do khiến mọi người chọn phiên bản lite thì ứng dụng này lại không có.

Tải Spotify Lite: Ứng dụng nghe nhạc chất lượng cao

Đồng thời trong phiên bản Lite bạn không thể nghe nhạc với chất lượng cao nhất và không có Spotify Connect, nghĩa là bạn không thể nghe nhạc liên tục từ thiết bị này sang thiết bị khác. Ngay cả khi bạn đã mua tài khoản Premium cũng không được chọn bài hát cụ thể mà chỉ chọn được playlist, điều này khá thiết thòi cho những người đã bỏ tiền ra để nâng cấp phiên bản cao cấp.

Phiên bản Lite nhẹ hơn 85% phiên bản gốc tuy nhiên lại bị lược bỏ quá nhiều những tính năng cần thiết mà người dùng cần. Ứng dụng tuy chạy rất nhanh và mượt mà nhưng hy vọng trong phiên bản tiếp theo Spotify Lite có thể giữ lại những tính năng cơ bản và có những cải tiến phù hợp hơn và mang đúng chất của phiên bản Lite.

Ứng dụng dành cho nhà phát triển

FAQs

OBB Là gì? Game có cài OBB
OBB là dữ liệu của Game, cần phải giải nén nó vào các thư mục sau. " Andriod/OBB " tới bộ nhớ Game để hoạt động, dùng tệp ES Duyệt Tệp Tin để giải nén và quản lý chúng
Link tải bị hỏng cần làm gì?
Nếu link tải bị gián đoạn hoặc "404 not found" bạn xem có link dự phòng và hãy tải chúng. Báo cáo sự cố cho chúng tôi qua hòm thư [email protected] với nội dung Lỗi + Tên game + phiên bản nào " Thời gian hỗ trợ từ 30p đến 1h
Khi lỗi ứng dụng không thể cài đặt?
Việc này chỉ xảy ra khi bạn tải ứng dụng từ website khác về trực tiếp thiết bị của mình. Hãy thử khác phục bằng cách sau:
  • Vui lòng gỡ ứng dụng (nhớ sao lưu dữ liệu nếu cần), sau đó cài đặt lại tệp apk MOD của chúng tôi.
  • Đảm bảo còn đủ bộ nhớ để cài game.
  • Khởi động lại điện thoại và cài đặt.
  • Nếu vẫn không được, có thể điện thoại của bạn chưa phù hợp với bản MOD của chúng tôi.
Menu Mod Game không hiển thị? Tại Sao.
Hãy đảm bảo rằng bạn đã cấp quyền vẽ ứng dụng khác theo cách thủ công. Yêu cầu Andriod 6.0 - đi tới Cài đặt > Ứng dụng > Apps > Tên trò chơi > Quyền (Premissions) Hiển thị trên ứng dụng khác ( Display over other apps)
File INSTALLER Là gì?.
Tập tin Installer là một trình cài đặt được phát triển để đính kèm tệp Cache, tệp OBB vào tệp APK duy nhất, giúp người chơi tiến hành cài đặt dễ dàng, không cần phải giải nén hay sao chép phức tạp.Cài đặt xong game thì có thể xóa Installer để tiết kiệm bộ nhớ!