Tải Spotify Lite MOD APK (Premium miễn phí)

Varies with device
Để sử dụng phiên bản Spotify Lite Mod Premium bạn cần tạo tài khoản trước sau đó tiến hành đăng nhập.
Tải Xuống APK
4.3/5 Đánh giá: 466,962
Nhà phát triển
Spotify AB
Cập nhật
Sep 19, 2023
Kích cỡ
10M
Phiên bản
Varies with device
Yêu cầu
Varies with device
CH PLAY
Google Play
Báo cáo app

Mô Tả

Mới đây Spotify đã cho ra mắt phiên bản ứng dụng rút gọn Spotify Lite Mod Premium cho người dùng thiết bị cấu hình yếu có thể trải nghiệm mượt mà nhất.

Spotify là một ứng dụng nghe nhạc chất lượng cao hàng đầu thế giới, khi sử dụng phiên bản Spotify Premium bạn có thể nghe nhạc bản quyền và nghe với chất lượng lossless và không quảng cáo. Ứng dụng gốc khá hoàn chỉnh và được nhiều người yêu thích tuy nhiên nó quá nặng, đôi khi chúng ta muốn nghe nhạc trên đường di chuyển hoặc nghe nhạc trên những thiết bị có cấu hình thấp thì trải nghiệm không được tốt. Vì thế nhà phát hành đã cho ra mắt phiên bản Spootify Lite giúp bạn có thể nghe nhạc ở bất cứ đâu và trên nhiều thiết bị hơn.

Tải Spotify Lite: Ứng dụng nghe nhạc chất lượng cao

Ứng dụng Spotify Lite được rút gọn những gì?

Hiện tại Spotify Lite chỉ mới phát hành phiên bản beta tức bản thử nghiệm, phiên bản lite được rút gọn khá nhiều chính vì thế nhiều tính năng cơ bản chưa thực sự hoàn hỏa và còn thiếu một số tính năng thiết yếu. Phiên bản rút gọn này chỉ có dung lượng vẻn vẹn 15MB khi cài đặt xong so với phiên bản gốc có dung lượng lên tới 100Mb. Tuy nhiên dung lượng được rút gọn càng nhiều thì tính năng sẽ càng ít đi, khi mà tính năng nghe nhạc offline rất phù hợp với phiên bản lite giúp nghe nhạc trên đường di chuyển vàtốn ít dung lượng data là một trong những lý do khiến mọi người chọn phiên bản lite thì ứng dụng này lại không có.

Tải Spotify Lite: Ứng dụng nghe nhạc chất lượng cao

Đồng thời trong phiên bản Lite bạn không thể nghe nhạc với chất lượng cao nhất và không có Spotify Connect, nghĩa là bạn không thể nghe nhạc liên tục từ thiết bị này sang thiết bị khác. Ngay cả khi bạn đã mua tài khoản Premium cũng không được chọn bài hát cụ thể mà chỉ chọn được playlist, điều này khá thiết thòi cho những người đã bỏ tiền ra để nâng cấp phiên bản cao cấp.

Phiên bản Lite nhẹ hơn 85% phiên bản gốc tuy nhiên lại bị lược bỏ quá nhiều những tính năng cần thiết mà người dùng cần. Ứng dụng tuy chạy rất nhanh và mượt mà nhưng hy vọng trong phiên bản tiếp theo Spotify Lite có thể giữ lại những tính năng cơ bản và có những cải tiến phù hợp hơn và mang đúng chất của phiên bản Lite.

Hình Ảnh