MOD

Tải Minecraft BETA APK có tiếng Việt 

1.20.60.26
Tải xuống
4/5 Đánh giá: 4
Nhà phát triển
Mojang
Cập nhật
19/01/2024
Kích cỡ
Khoảng 210MB
Phiên bản
1.20.60.26
Yêu cầu
Android 5.0 trở lên
Báo cáo app

Mô Tả

Ngày 18/01/2024 Mojang chính thức tung ra bản cập nhật Minecraft BETA 1.20.60.26 APK. Về hiệu suất và tính ổn định, mình đánh giá khá cao. Nhà phát hành còn có những thay đổi ở căn phòng Trial Chambers, động vật Armadillo vô cùng thú vị. Theo chân bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé. 

Cuộc chiến cùng Breeze nguy hiểm nhưng không kém phần thú vị 

Trong bản Minecraft BETA 1.20.60.26 APK, sinh vật Breeze được sản sinh trong căn phòng bí ẩn Trial Chambers và có thể tấn công bạn bất cứ lúc nào. Nếu không chủ động chiến đấu với nó, bạn thậm chí sẽ mất mạng đấy nhé. 

tai-Minecraft-BETA-1.20.60.26-APK-1

Chiến đấu với Breeze để nhận được các phần thưởng siêu giá trị

Để tấn công con người, Breeze sử dụng sức mạnh của năng lượng gió xung quanh nó. Theo mình thấy, lực sát thương mà nó tạo ra rất lớn nên người chơi cần cẩn thận. Qua từng phiên bản, Mojang tập trung cải tiến hình ảnh, kết cấu, tính năng của Breeze. Minecraft BETA 1.20.60.26 APK cũng không ngoại lệ. 

Ở bản cập nhật này, nếu bạn quan sát kỹ sẽ thấy được phần dưới của Breeze có một chút khác biệt so với phiên bản trước. Không chỉ tấn công con người, sinh vật hung dữ này còn tấn công các sinh vật khác. 

Tham khảo phiên bản:  Minecraft 1.20.62 APK

Sinh vật độc đáo được tạo ra từ khối Trial Spawner 

Minecraft BETA 1.20.60.26 APK đưa người chơi khám phá khối Trial Spawner. Khả năng của khối này là sản sinh ra các sinh vật độc đáo, mới lạ. Sau khi mob được sản sinh thành công, khối Trial Spawner cần một khoảng thời gian nhất định để hồi chiêu. 

Điểm đặc biệt nhất của khối Trial Spawner đó là nếu chúng ra đứng gần thì thời gian sản sinh mob rất nhanh, chỉ chưa đến 2 giây. Để sở hữu khối Trial Spawner cho riêng mình, bạn cần tham gia chiến đấu, tiêu diệt Breeze. 

Armadillo hiền lành, đáng yêu 

Trong thế giới khối, Armadillo được xem là sinh vật đáng yêu và hiền lành nhất. Mình chưa bao giờ nhìn thấy nó tấn công lại kẻ địch. Một là nó cuộn tròn tự bảo vệ bản thân bằng lớp vảy cứng. Hai là bỏ chạy trước kẻ địch. 

Nếu bạn di chuyển đến vùng thảo nguyên, bạn sẽ nhanh chóng gặp được động vật Armadillo dễ thương này. Chúng được yêu thích bởi sự thân thiện, đáng yêu. Chưa hết, khi chúng chết đi thì các vảy sẽ được rơi ra. 

tai-Minecraft-BETA-1.20.60.26-APK-2

Sinh vật Armadillo ngày càng được yêu thích

Bạn thu thập mảnh vảy này, chế tạo áo giáp cho sói thuần hoá của mình. Điều này sẽ giúp bảo vệ, giảm sát thương khi chú sói thuần hoá bị tấn công. 

Mojang chú trọng vào tính ổn định, hiệu suất trò chơi 

Minecraft BETA 1.20.60.26 APK tập trung vào việc tăng hiệu suất, đảm bảo tính ổn định của trò chơi. Bạn có thể khám phá một phiên bản thế giới khối mượt mà, sửa lỗi phiên bản trước thành công. 

Độ dài ký tự tin nhắn đầu ra đã được giảm bớt. Để làm được điều này, Mojang đã tuỳ chỉnh các lệnh như /me /say /title /tell. Bạn có thể nhập tối đa 512 ký tự, lệnh /kill có thông báo cũng chỉ còn 512 ký tự. 

Tải Minecraft BETA 1.20.60.26 APK cho Android giúp bạn khám phá các tính năng tuyệt vời của thế giới khối. Mình chia sẻ link Tại đây cho bạn nào cần nhé.