Tải Tìm Buýt: Ứng dụng không thể thiếu khi đi xe Bus

3.2.0
Tìm Bus là một ứng dụng vô cùng hữu ích cho người thường xuyên di chuyển bằng xe Bus tại Hà Nội
Cập nhật
Tải Xuống APK
2.5/5 Phiếu bầu: 8,431
Nhà phát triển
Transerco
Cập nhật
May 15, 2023
Kích thước
11M
Phiên bản
3.2.0
Yêu cầu
4.4
Nhận nó trên
Google Play
Báo lỗi, yêu cầu cập nhật ứng dụng này

Hình ảnh

Mô tả

Xe Buýt là một trong những loại hình phương tiện giao thông công cộng khá phổ biến tại Việt Nam, bởi sự tiện lợi và giá thành khá hợp lý và có nhiều ưu đãi dành cho người cao tuổi và học sinh, sinh viên. Hà Nội hiện nay có rất nhiều tuyến xe Bus hoạt động liên tục nhằm hỗ trợ tối đa cho việc đi lại của mọi người. Tuy nhiên cũng vì có quá nhiều tuyến xe bus cũng như điểm dừng được đặt ở nhiều nơi khiến cho nhiều người gặp khó khăn trong việc đi lại. Chính vì lý do đó mà Tìm Buýt ra đời, ứng dụng tiện ích dành cho khách đi xe Buýt tại Hà Nội.

Các tính năng của ứng dụng Tìm Buýt

Tra cứu bạn đồ xe bus: Về tổng quan Tìm Buýt giống như một ứng dụng bản đồ và chỉ đường nhưng lại được tối ứu hóa và thêm nhiều chức năng hỗ trợ cho việc đi lại bằng xe buýt. Tại trang chủ của ứng dụng Tìm Buýt sẽ đưa gia vị trí hiện tại của bạn cùng với đó là vị trí của những điểm dừng xe bus khiên bạn dễ dàng theo dõi và tìm kiếm điểm dừng nhanh chóng. Bạn còn có thể nhấn vào biểu tượng các điểm dừng để xem chi tiết các tuyến xe sẽ đi qua cũng như tên các điểm dừng vô cùng nhanh chóng và tiện lợi.

Theo dõi xe: Bạn quá mệt mỏi khi chờ xe buýt tại điểm dừng và không biết thời gian bao lâu nữa xe mới tới để có thể chủ động về mặt thời gian. Với tính năng theo dõi xe bạn sẽ không còn phải lo lắng nữa khi mà bạn hoàn toàn có thể tra cứu xem xe bạn muốn lên bao hiện đang ở đâu và bao lâu nữa sẽ tới điểm dừng. Và từ đó bạn hoàn toán có thể chủ động được thời gian cũng như có thể chuyển sang đi xe khác nếu xe còn ở quá xa.

Tìm đường: Đây cũng là một tính năng vô cùng cần thiết đặc biệt đối với những người mới tham gia giao thông bằng xe buýt khi mà ứng dụng sẽ dẫn đường cho bạn một cách nhanh chóng và đưa ra lộ trình ngắn nhất. Để có thể tìm đường bạn chọn vào mục tìm đường sau đó chọn điểm khởi hành hoặc có thể chọn chính vị trí bạn đang đứng và chọn vị trí muốn đến, việc còn lại để ứng dụng lo. Tìm Buýt sẽ đưa ra những gợi ý về tuyến đường và xe có thể đưa bạn đến nơi bạn cần đến.

Tổng quan về Tải Tìm Buýt

Ngoài ra bạn còn có thể tra cứu thông tin chi tiết về các tuyến buýt, đăng ký làm vé tháng trực tiếp, xem tin tức từ các nhà xe… Đặc biệt có một tính năng vô cùng hay đó là tìm đường ngoại tuyến. Bạn không cần kết nối internet vẫn có thể tìm đường và tra cứu thông tin, thật tuyệt vời phải không. Nếu bạn là người mới đi xe Buýt hoặc đi thường xuyên thì đây là một ứng dụng không thể thiếu trong chiếc điện thoại của bạn.

FAQs

OBB Là gì? Game có cài OBB
OBB là dữ liệu của Game, cần phải giải nén nó vào các thư mục sau. " Andriod/OBB " tới bộ nhớ Game để hoạt động, dùng tệp ES Duyệt Tệp Tin để giải nén và quản lý chúng
Link tải bị hỏng cần làm gì?
Nếu link tải bị gián đoạn hoặc "404 not found" bạn xem có link dự phòng và hãy tải chúng. Báo cáo sự cố cho chúng tôi qua hòm thư [email protected] với nội dung Lỗi + Tên game + phiên bản nào " Thời gian hỗ trợ từ 30p đến 1h
Khi lỗi ứng dụng không thể cài đặt?
Việc này chỉ xảy ra khi bạn tải ứng dụng từ website khác về trực tiếp thiết bị của mình. Hãy thử khác phục bằng cách sau:
  • Vui lòng gỡ ứng dụng (nhớ sao lưu dữ liệu nếu cần), sau đó cài đặt lại tệp apk MOD của chúng tôi.
  • Đảm bảo còn đủ bộ nhớ để cài game.
  • Khởi động lại điện thoại và cài đặt.
  • Nếu vẫn không được, có thể điện thoại của bạn chưa phù hợp với bản MOD của chúng tôi.
Menu Mod Game không hiển thị? Tại Sao.
Hãy đảm bảo rằng bạn đã cấp quyền vẽ ứng dụng khác theo cách thủ công. Yêu cầu Andriod 6.0 - đi tới Cài đặt > Ứng dụng > Apps > Tên trò chơi > Quyền (Premissions) Hiển thị trên ứng dụng khác ( Display over other apps)
File INSTALLER Là gì?.
Tập tin Installer là một trình cài đặt được phát triển để đính kèm tệp Cache, tệp OBB vào tệp APK duy nhất, giúp người chơi tiến hành cài đặt dễ dàng, không cần phải giải nén hay sao chép phức tạp.Cài đặt xong game thì có thể xóa Installer để tiết kiệm bộ nhớ!