MOD

Tải Minecraft 1.20.51 APK # Update New Tiếng Việt Miễn Phí

1.20 51
Cập nhật
Tải xuống
3.7/5 Đánh giá: 3
Nhà phát triển
Mojang
Cập nhật
15/12/2023
Kích cỡ
210 MB
Phiên bản
1.20 51
Yêu cầu
Android 5.0 trở lên
Báo cáo app

Mô Tả

Minecraft 1.20.51 là phiên bản chính thức mới nhất được Mojang phát hành vào ngày 14/12/2023. Đây không chỉ là bản vá lỗi cho phiên bản 1.20.50 trước đó mà còn mang đến những tính năng mới như Armadillo, Breeze, và Đồng. Để trải nghiệm Minecraft mới nhất mà không tốn phí, anh em tải ngay phiên bản Minecraft 1.20.51 APK chính thức có hỗ trợ tiếng Việt và XboxLive.

Tổng quan về Minecraft 1.20.51

Giới thiệu tổng quan chi tiết về Minecraft 1.20.51
Giới thiệu tổng quan chi tiết về Minecraft 1.20.51

Mojang tiếp tục nỗ lực để biến thế giới khối trở nên hấp dẫn nhất trong cuộc phiêu lưu của bạn. Bản cập nhật Minecraft 1.20.51 không chỉ sửa lỗi mà còn đưa vào nhiều trải nghiệm mới. Dưới đây là một số điều mới bạn có thể khám phá:

Phiên bản mới hơn: Tải Minecraft 1.20.60.26

 Tính năng mới với Armadillo

Các tính năng mới có mặt tại Minecraft 1.20.51
Các tính năng mới có mặt tại Minecraft 1.20.51

Trong Minecraft PE 1.20.51 APK, bạn sẽ gặp Armadillo – một loài sinh vật mới đang được thử nghiệm. Armadillo là sinh vật trung lập và không tấn công người chơi. Thường xuyên, chúng sẽ rơi vật phẩm là những chiếc vẩy có thể được sử dụng để chế tạo áo giáp sói cho chúng.

Tăng trải nghiệm và tương tác của bạn với Thế Giới

  • Bạn có thể tải và tạo thế giới từ giao diện và gói họa tiết xuống từ những người sáng tạo mà bạn thích
  • Tăng vật phẩm, triệu hồi mob và thay đổi thời gian
  • Thêm tiện ích bổ sung tăng trải nghiệm. Sửa lỗi gói tài nguyên mới, cho phép bạn sửa đổi hành vi dựa trên dữ liệu trò chơi.

Các kênh chơi cùng nhau

  • Cùng nhau chơi tối đa là 10 người cùng lúc trên máy chủ riêng mà bạn lưu trữ. Và truy cập hơn 150 món hàng trên Marketplace
  • Nhiều người chơi onlnine cùng một lúc hơn
  • Tham gia các máy chủ miễn phí và chơi với hàng nghìn người chơi khác! Khám phá những thế giới khổng lồ do cộng đồng điều hành, chơi các trò chơi nhỏ độc đáo và giao lưu với những người chơi mới tại hành lang.

Sự thay đổi tuy không nhỏ nhưng rất đáng cho game thủ

Thay đổi nhỏ trong Minecraft 1.20.51 nhưng mang lại trải nghiệm cực mới
Thay đổi nhỏ trong Minecraft 1.20.51 nhưng mang lại trải nghiệm cực mới

Minecraft 1.20.51 APK là bản cập nhật mới nhất của trò chơi, giúp sửa nhiều lỗi và cải thiện hiệu suất của trò chơi. Trong bản cập nhật này, các vấn đề về độ ổn định và hiệu suất đã được giải quyết, giúp trò chơi trở nên mượt mà và thân thiện hơn với người dùng. Ngoài ra, các tính năng mới được thêm vào và những tính năng hiện có được cải tiến.

Có một số thay đổi đáng chú ý trong APK Minecraft 1.20.51, bao gồm các bản sửa lỗi cho sự cố treo máy, treo máy và lag. Tình trạng giật hình trong game từ lâu đã là một vấn đề nhưng bản cập nhật đã khắc phục được vấn đề này, mang lại trải nghiệm chơi game mượt mà hơn. Một bộ vật phẩm, khối và mob mới cũng được giới thiệu, mang đến cho người chơi nhiều lựa chọn hơn để khám phá và chơi.