MOD

Tải Minecraft APK có tiếng Việt chính thức

1.20.62
Tải xuống
3.7/5 Đánh giá: 4
Nhà phát triển
Mojang
Cập nhật
29/02/2024
Kích cỡ
270 MB
Phiên bản
1.20.62
Yêu cầu
Android 5.0 trở lên
Báo cáo app

Mô Tả

Minecraft 1.20.62 APK là phiên bản có tiếng Việt chính thức được nhà phát hành Mojang cập nhật vào ngày 15/02/2024. Tại đây, bạn sẽ được khám phá những tính năng mới, kết hợp sửa lỗi phiên bản trước. Cùng mình tìm hiểu kỹ hơn thông qua bài viết dưới đây.

Khám phá những địa điểm bí ẩn 

Với bản cập nhật lần này, mình thích nhất sự cải tiến ở căn phòng Trial Chambers sâu dưới lòng đất. Những ai thích sự phiêu lưu, mạo hiểm, khám phá địa điểm bí ẩn thì tải Minecraft 1.20.62 APK ngay nhé. 

tai minecraft 1 20 62 apk 1

Căn phòng Trial Chambers mang đến điều bí ẩn tuyệt vời

Những khu vực phức tạp trong căn phòng được xây dựng bằng đồng và tuff. Tại đây, bạn không chỉ khám phá điều bí ẩn mà mình còn tìm thấy rất nhiều kho báu giá trị. Sinh vật Breeze không quá nhiều, phù hợp để chúng ta có thể tiêu diệt chúng. 

Chinh phục kẻ địch nguy hiểm 

Minecraft 1.20.62 APK đưa bạn đến với thế giới mới, chinh phục kẻ địch nguy hiểm nhất – Breeze. Khi tham gia vào cuộc chiến, Breeze sử dụng sức mạnh của gió để tấn công. 

Bên cạnh đó là những vụ nổ lớn. Sức công phá của Breeze có thể kích hoạt nút đặt bẫy trong Trial Chambers và mở tung cánh cửa. Mình khuyên bạn nên cẩn thận bởi nhờ vào sức mạnh của gió, chúng có thể chuyển đòn tấn công từ bạn quay ngược trở lại rất nguy hiểm. 

Triệu hồi sinh vật Armadillo chưa bao giờ đơn giản đến thế 

Minecraft 1.20.62 APK được cập nhật, điều mình ấn tượng nhất là khả năng triệu hồi sinh vật Armadillo cực dễ. Ở phiên bản 1.20.60, bạn cần di chuyển đến vùng thảo nguyên mới triệu hồi được chúng. 

Nhưng ở bản cập nhật lần này, bạn chỉ cần lựa chọn chế độ sáng tạo, sau đó dễ dàng triệu hồi Armadillo. Tiêu diệt được chúng, chúng ta còn thu thập được mảnh vảy chế tạo áo giáp sói cực đỉnh. 

tai minecraft 1 20 62 apk 2

Thành công triệu hồi Armadillo trong một nốt nhạc

Mình sử dụng áo giáp sói  để trang bị lên những con sói bởi nó có độ bền rất cao. Khi bước vào cuộc chiến, nếu có áo giáp thì chú sói thuần hoá của bạn sẽ chống chịu và sát thương mạnh hơn. 

Chế tạo vật phẩm trong Minecraft 1.20.62 APK

Mình đặc biệt thích nhiệm vụ chế tạo vật phẩm, trang trí công trình ở bản cập nhật Minecraft 1.20.62 APK phát hành ngày 15/02/2024 này. Tại khu vực Trial Chambers của thế giới khối, bạn sẽ có thể bắt gặp các tài nguyên như đồng, tuff.

Đồng và tuff là tài nguyên dùng để chế tạo vật phẩm, trang trí công trình tuyệt nhất. Mình thậm chí còn sở hữu một công trình vĩ đại dưới lòng đất nên bạn cũng có thể thử. 

Tải Minecraft 1.20.62 APK khắc phục lỗi phiên bản cũ 

So với bản Minecraft 1.20.60 trước đó, Minecraft 1.20.62 APK đã tiến hành sửa lỗi với mục đích mang đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời. 

Những sự cố xảy ra trong quá trình chơi đã được thay đổi. Nhờ đó, bạn sẽ cảm nhận được cuộc phiêu lưu hấp dẫn, mượt hơn ở thế giới khối. Mình truy cập game ở điện thoại cực mượt nên chắc chắn, trải nghiệm trên máy tính cũng sẽ tốt hơn rất nhiều. 

Nhanh tay tải Minecraft 1.20.62 APK Tại đây để khám phá những tính năng mới đầy thú vị nhé.