Tải Last Day on Earth: Survival Mod Full Menu – Game sinh tồn miễn phí

1.17.14

Trò chơi sinh tồn hấp dẫn nhất Last Day on Earth: Survival Mod Full miễn phí. Ngày cuối cùng trên Trái Đất bạn sẽ làm gì?
Tải về
4.8/5 Phiếu bầu: 8
Nhà phát triển
Kefir!
Phiên bản
1.17.14
Cập nhật
Th5, 2020
Yêu cầu
4.1 and up
Kích thước
235.2 MB
Nhận nó trên
Google Play

Báo cáo ứng dụng này

Hình ảnh

Mô tả

Last Day on Earth: Survival là một tựa game bắn súng sinh tồn hấp dẫn bạn phải chiến đấu với những người bị dịch bệnh và đang biến thành những thây ma để sống xót. Với cốt truyện và cách chơi hấp dẫn tựa game nhanh chóng được nhiều game thủ yêu thích. Đặc biệt với phiên bản Last Day on Earth: Survival Mod – Game sinh tồn Hack Full miễn phí thì bạn có thể trải nghiệm game một cách đầy đủ nhất.

Last Day on Earth: Survival lấy cốt truyện viễn tưởng vào năm 2027 khi trái đất bị một loại virut lạ tấn công và những người bị nhiễm nhanh chóng bị biến thành những thây ma, dịch bệnh ngày càng lan rộng và tàn phá thế giới loài người. Nhưng một vài người có sức đề kháng trong máu vẫn đang cố gắng sống sót trên một thế giới tưởng chừng như đã lụi tàn. Và bạn cũng là một trong số những người hiếm hoi sống sót của dịch bệnh nhưng bạn lại đang phải đối mặt với rất nhiều khó khăn như đói và khát cũng như rất nhiều thây ma đang xung quanh và dình dập bạn.

Bạn hãy cố gắng thu thập những đồ vật còn sót lại trong dống đổ nát để sống xót, đôi khi một con giơi đậu trên biển quảng cáo trong thành phố có thể sẽ cứu sống bạn trong cơn đói. Bạn phải liên tục theo dõi các chỉ số sức khỏe của mình cũng như thu thập và vận chuyển những thứ có ích để chế tọa vũ khí, xây dựng một căn cứ cho mình và chống lại lũ thây ma đáng ghét. Không chỉ chống lại zombie mà bạn còn phải đấu tranh với những thế lực còn sống khác bằng việc đặt bẫy hay đột kích vào các căn cứ của chúng để giành các chiến lợi phẩm cũng như các tài nguyên quý giá về cho mình.

Tính năng phiên bản Last Day on Earth: Survival Mod miễn phí:

  • Chế tạo hoàn toàn miễn phí
  • Tiền vàng mở khóa không giới hạn – cộng thêm tiền mỗi lần sử dụng đồng xu ( Trên bản đồ, Đặt lại kỹ năng, Mua tăng XP )
  • Vật liệu xây dựng và thủ công không giới hạn – Bạn có thể chế tạo / xây dựng mà không cần tài nguyên (gỗ / đá, v.v.)
  • Điểm kỹ năng tăng không giới hạn
  • Sao y bằng cách tách
  • Độ bền tối đa
  • Năng lượng vô hạn
  • Tăng cường XP miễn phí
  • Nhiên liệu vô hạn
  • Magic Magic Split

Như vậy với phiên bản Last Day on Earth: Survival Mod – Game sinh tồn Hack Full miễn phí mà moddao cung cấp thì chắc chắn tỉ lệ sống sót của bạn sẽ cao hơn.

Video

THẺ